Dịch Vụ

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại TPHCM

Điện lạnh Huỳnh Gia hiện là một trong những công ty chuyên cho thuê máy lạnh các loại tại TPHCM. Với hàng trăm sản phẩm được đầu tư mới nhằm cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy lạnh của khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Việc thuê máy lạnh giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư và phù hợp với mọi dối tượng khách hàng doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình, công ty nhỏ lẻ và các cơ quan tổ chức sự kiện. Để thuận tiện cho việc thuê máy lạnh của quý khách, chúng tôi đưa ra những gói giá rất thuận tiện và hợp lý, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng, nhân viên lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp, luôn niềm nở và chăm sóc khách hàng chu đáo là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Thu mua máy lạnh giá cao tại TPHCM

Sau quá trình sử dụng máy lạnh một thời gian dài một số gia đình hoặc công ty có nhu cầu bán lại để đổi máy mới, nắm bắt được điều đó Điện Lạnh Huỳnh Gia tổ chức thu mua máy lạnh cũ giá cao tại tphcm và các vùng lân cận. Công ty chúng tôi nhận mua máy lạnh cũ các loại như máy lạnh treo tường, âm trần và tủ đứng từ 1HP-10HP của các hãng sản xuất như Toshiba, Reteech, Daikin, Mitsubisi, LG, Funiki… . Hãy gọi ngay 090 87 67 580 - 090 68 79 109 để được hỗ trợ việc thu mua máy lạnh nhanh chóng.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao TPHCM

Máy lạnh nhà bạn bỗng nhiên gặp sự cố hoặc muốn lên đời đổi sang máy lạnh khác để tiết kiệm điện và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua máy lạnh cũ với mức giá cao với hy vọng có thể tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, công ty điện lạnh Huỳnh Gia chuyên thu mua máy lạnh với giá cao từ 50% đến 80% giá gốc tại địa bàn TP.HCM. 

Sạc gas máy lạnh

Sạc gas máy lạnh

Máy lạnh có mùi hôi

Mùi hôi do sữ dụng lâu, do mùi đồ ăn lưu lại, .... 

Máy lạnh đóng đá

Máy lạnh bị đóng tuyết

Máy lạnh yếu lạnh

Nguyên nhân :Máy lạnh bị yếu lạnh 

THI CÔNG ÔNG ĐỒNG ÂM TƯỜNG

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG ÂM TƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP        

Thi công hệ thống lạnh

  THI CÔNG HỆ THỐNG LẠNH VRV, VRF, THÔNG GIÓ    

Máy chảy nước

Nguyên nhân : Máy chảy nước

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HUỲNH GIA    Chào các bạn,cảm ơn các bạn đã ghé thăm bộ phận lắp đặt máy lạnh của chúng tôi.Nếu đây là lần đầu tiên các bạn ghé thăm tại đây thì mời bạn tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt máy lạnh của Huỳnh Gia ạ!

Chat với Chúng tôi

Zalo