Tin tức

TRƯỚC KHI MUA MÁY LẠNH BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY!

Hiện nay máy lạnh là một sản phẩm không còn quá xa lạ gì đối với mọi người. Thế nhưng, để tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng, đúng công suất, tiết kiệm điện và giá thành hợp lý lại là một điều không dễ dàng. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra 4 vấn đề mà khách hàng thường xuyên thắc mắc trước khi mua máy lạnh, mong rằng bài viết sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, cùng nhau tìm hiểu nhé.

1/ Làm thế nào chọn đúng công suất máy lạnh?

Thông thường trước khi mua máy lạnh người dùng thường quan tới nhiều vấn đề như mẫu mã máy, làm lạnh nhanh không, có ồn không, có tiết kiệm điện không, giá thành và nhiều vấn đề khác nữa... Nhưng ít ai quan tâm đến phải chọn công suất như thế nào mới là hợp lý, bởi vì họ không biết rằng diện tích của ngôi nhà sẽ quyết định công suất của máy cần bao nhiêu là đủ hoạt động tốt. Với một không gian rộng đòi hòi người dùng phải sử dụng một chiếc máy lạnh có công suất lớn. Nếu căn nhà của người dùng thường đón nhiều luồng gió nóng hoặc nhiều cửa sổ đối diện hướng mặt trời thì nên cân nhắc lựa chọn một chiếc máy lạnh có công suất lớn lớn hơi mức tiêu chuẩn để đảm bảo khả năng làm lạnh tốt hơn.

Máy lạnh Casper với dải công suất từ 9.000BTU đến 24.000BTU, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn thích hợp cho không gian gia đình mình.

cong-suat-may-lanh-casper

2/ Bao lâu thì nên bảo dưỡng máy lạnh là tốt nhất?

Thông thường việc bảo dưỡng định kỳ máy lạnh nên được thực hiện mỗi năm một lần, phải do kỹ thuật viên thực hiện, tuy nhiên số lần bảo dưỡng định kì có thể nhiều hơn nếu người dùng sống trong khu vực bị ô nhiễm. Việc bảo dưỡng định kỳ thường xuyên giúp tuổi thọ của máy lạnh được gia tăng đáng kể và hạn chế sự tác động không tốt từ môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, người dùng cũng nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy lạnh hàng tháng để đảm bảo cục nóng và dàn lạnh vẫn hoạt động bình thường, nếu có vấn đề phát sinh thì nên xử lý ngay.

3/ Sống ở nơi nóng ẩm như Việt Nam thì chọn loại máy lạnh nào sử dụng cho phù hợp?

Nói đến Việt Nam, mọi người đều nghĩ đến khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng và ẩm, riêng ở khu vực miền Bắc có 1 mùa lạnh. Vì thế người dùng nên chọn loại máy lạnh có có khả năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và khả năng làm nóng/lạnh nhanh. Với máy lạnh Casper khả năng làm lạnh cực nhanh chi trong vòng 30s (và làm nóng 60s) hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình.   

khi-hau-viet-nam-chon-may-lanh-casper

4/ Làm thế để nhận biết được loại máy lạnh đang dùng có tiết kiệm điện hay không?

Kiểm tra nhãn sao năng lượng là một điều cần thiết mà người dùng nên quan tâm, có thể giúp bạn biết được khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh có hiệu quả không.

nhan-nang-luong-may-lanh-casper

Hiện tại dòng sản phẩm máy lạnh Casper Inverter đều được trang bị công nghệ iSaving giúp mức công suất tiêu thụ chỉ từ 0,3kw/h, tương ứng với giá điện chỉ từ 4.000đ/đêm sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện hàng tháng nếu cần sử dụng máy lạnh trong thời gian dài, đồng thời còn giúp bảo vệ môi trường.

Chat với Chúng tôi

Zalo